Giáo dục Quốc tế Việt Á Âu (VAA)

Viet A Au International Education Company Limited

Du học Đài Loan

ĐẠI HỌC QUỐC GIA KHOA HỌC ỨNG DỤNG CAO HÙNG - ĐÀI LOAN

 • Thứ bảy, 11:00 Ngày 05/05/2018.
 • KUAS được thành lập từ năm 1963, trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Cao Hùng đã trở thành một trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật và ứng dụng.

  KUAS được thành lập từ năm 1963, trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Cao Hùng đã trở thành một trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật và ứng dụng. Với đội ngũ hơn 500 giảng viên chất lượng cao và giàu kinh nghiệm. 100% giảng viên có trình độ tiến sĩ. Số lượng sinh viên học tập tại trường vào khoảng 12,000 sinh viên gồm cả sinh viên trong nước và quốc tế. Số lượng cựu sinh viên đạt hơn 100,000 người.

  Về vị trí địa lý, KUAS toạ lạc tại trung tâm thành phố Cao Hùng, phía nam Đài Loan, là thành phố lớn thứ 2 Đài Loan sau Đài Bắc. Cách cảng hàng không quốc tế Cao Hùng 20 phút đi xe, cách ga tàu khoảng 10 phút đi xe, cùng với sự kết nối hệ thống tàu điện ngầm cũng như các phương tiện giao thông công cộng khác, rất thuận tiện cho cho sinh viên. Khuôn viên trường KUAS được phân thành 2 phân khu với diện tích hơn 120 ha, một tại trung tâm thành phố Cao Hùng và một tại Yan Chao. Xe bus đưa đón với tần suất 30 phút/chuyến giữa hai phân khu.

  Về mục tiêu đào tạo, KUAS chú trọng kết hợp lý thuyết và thực tiễn, liên kết chặc chẽ với các doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp có liên quan nhằm cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao về các lĩnh vực kỹ thuật, kinh tế, quản trị, khoa học xã hội nhân văn…, phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Đáp ứng được nhu cầu thị trường cũng như bảo đảm đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. KUAS được đánh giá là một trong những trường đại học có sinh viên tốt nghiệp được doanh nghiệp hoan nghênh nhất ở Đài Loan nói chung và Nam Đài Loan nói riêng.

  Ngoài ra , KUAS còn có mối quan hệ đối tác rộng rãi với nhiều trường Đại Học và các tập đoàn lớn ở Đài Loan cũng như trên toàn thế giới. Đây là điều kiện thuận lợi giúp sinh viên KUAS có được môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Tập đoàn Khoa Học Kỹ Thuật Hồng Hải hay Tập Đoàn Fomosa là những đối tác thường xuyên của KUAS trong việc thực hiện các chương trình hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

  Cho đến nay đã có trên 550 sinh viên Việt Nam đã học tập tại KUAS với các hệ đào tạo từ đại học, thạc sĩ, và tiến sĩ. Hàng năm KUAS đều có các chương trình học bổng từ nhiều nguồn tài trợ dành cho sinh viên quốc tế ở các hệ đào tạo khác nhau gồm học bổng toàn phần, bán phần, học bổng doanh nghiệp, học bổng giáo sư…

  Học bổng:

  • Học bổng loại A: Ứng viên có kết quả học tập tốt (điểm trung bình GPA: 5/10) và khả năng biểu đạt tốt khi phỏng vấn thì được xét cấp học bổng loại A (miễn 100% học phí). Học bổng không bao gồm chi phí ký túc xá, giáo trình, bảo hiểm, chi phí xin thẻ cư trú và các chi phí hành chính khác.
  • Học bổng loại B: Ứng viên có kết quả học tập tốt (điểm trung bình GPA: 0-8.4/10) và khả năng biểu đạt khi phỏng vấn thì được xét cấp học bổng loại B (giảm 50% học phí). Sinh viên phải nộp $1600 cho 2 năm học (mỗi kỳ học $400). Học bổng không bao gồm chi phí ký túc xá, giáo trình, bảo hiểm, chi phí xin cấp thẻ cư trú và các chi phí hành chính khác.

  Loại C: Sinh viên phải nộp $3200 cho 2 năm học (mỗi kỳ học $800). Sinh viên phải tự chi trả chi phí ký túc xá, giáo trình, bảo hiểm, chi phí xin cấp thẻ cư trú và các chi phí hành chính khác.

   

  Website chính thức KUAS: http://kuas.edu.tw

  • Kỳ học: tháng 2 và tháng 9 hàng năm
  • Hạn nộp hồ sơ: 31/5 cho khóa tháng 9 và 31/11 cho khóa tháng 2

   

  Khoa

  Kỹ thuật

  Kỹ thuật điện và KH máy tính

  Quản lý

  KHXH & nhân văn

  Cao học ( Học phí một kỳ)

  NT$ 12,473

  NT$ 12,473

  NT$ 10,597

  NT$ 10,597

  Đại học (học phí 1 kỳ)

  NT$ 16,026

  NT$ 16,026

  NT$ 15,883

  NT$ 15,883

  Các phí khác

  NT $ 10,253

  NT$ 10,253

  NT$ 6,931

  NT$ 6,931

  Bài viết khác ...

  • TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT THÁNH JOHN

   05

   2018

  • TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT THÁNH JOHN

   Trường Đại học St. John, một trong những Viện giáo dục đáng kính và lâu đời ở Đài Loan, được thành lập năm 1965, là một sự kế thừa của Trường Đại học St. John tại Thượng Hải. Được công ...

  • TẤT TẦN TẬT VỀ ĐÀI LOAN

   05

   2018

  • TẤT TẦN TẬT VỀ ĐÀI LOAN

   Điện thoại HTC, Zenfone; máy tính Asus, Acer; xe gắn máy SYM (Attila, Attila Elizabeth); trà sữa trân châu… Những cái tên mà hầu hết mọi người Việt Nam đều đã từng nghe thấy và sử dụng. Đó là những ...