Giáo dục Quốc tế Việt Á Âu (VAA)

Viet A Au International Education Company Limited

Giới thiệu

Trong thị trường lao động ngày càng yêu cầu cao về chất lượng tay nghề lẫn trình độ, giáo dục phát triển mạnh việc hợp tác đào tạo, mua lại chương trình, liên kết giảng dạy, nâng cấp cơ sở vật chất, tuyển dụng giảng viên nước ngoài và thậm chí các đơn vị nước ngoài đặt cơ sở làm việc tại Việt Nam. Tất cả đều chung mục tiêu tạo dựng môi trường học tập quốc tế ngay tại "sân nhà" và khai thác thị trường học sinh/sinh viên có mức nhu cầu đào tạo cao hơn. Bên cạnh đó, du học là một trong những giải pháp tối ưu khi mà tận dụng được mọi yếu tố nêu trên lẫn trải nghiệm môi trường quốc tế thực sự.

Du học thường gắn với cụm từ "sống tự lập" nơi đất khách quê người và đó cũng là lý do khiến không ít bạn trẻ ngần ngại bước qua cánh cổng hải quan quốc tế. Các quý phụ huynh thường là người có phần tác động lớn đến quyết định của con em mình với mong muốn số tiền bỏ ra phải có một tấm bằng chất lượng, kỳ vọng các em dễ dàng có được việc làm tốt, lo lắng nơi ăn chốn ở có an toàn và canh cánh trong lòng một khoản tiền dư giả để con cái chi tiêu thêm... Nhiều vấn đề cần quan tâm đến mà một người để đi du học được phải thông suốt gần hết mới tự tin nộp hồ sơ.

St John vs VAA

Nắm rõ thị trường và thấu hiểu khách hàng từ đội ngũ qua nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Giáo dục Quốc tế Việt Á Âu (VAA) ra đời và đã đồng hành với nhiều du học sinh khắp miền trên cả nước.

Tầm nhìn:
Trở thành cầu nối Kinh tế - Văn hoá - Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh:
- Thúc đẩy phát triển giao lưu kinh tế và thương mại song phương giữa các nước và Việt Nam;
- Ươm mầm tài năng Việt, giúp thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trên thế giới;
- Góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ lao động xây dựng tương lai vững bền cho nước nhà.

VAA - Việt Á Âu là lựa chọn tốt khi bạn quan tâm đến du học, visa xuất ngoại với tiêu chí RẺ - NHANH - TIN CẬY. Đừng ngần ngại bấm số và liên lạc ngay với VAA để được hỗ trợ đầy đủ thông tin.